MINI Clubman giới thiệu thế hệ thứ 2 không đổi giá

Nhìn bên trong chiếc MINI mới, hãng xe đã sử dụng chất liệu cao cấp và cung cấp tất cả các tính năng công nghệ mới nhất để tạo ra một trong những chiếc SUV tốt nhất trong tầm giá này.
thế hệ thứ 2 sẵn sàng ra mắt giá không đổi: là chiếc SUV đầu tiên của hãng xe và lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2007.


MINI Clubman thế hệ thứ 2 sẵn sàng ra mắt giá không đổi

Sau hơn bảy năm kể từ khi giới thiệu lần đầu tiên, hãng xe đã đưa ra mẫu xe thế hệ tiếp theo. Clubman là chiếc xe lớn nhất trong gia đình xe hơi MINI, thuộc nhà sản xuất xe hơi khổng lồ của Đức BMW, BMW được biết đến với những chiếc xe hướng tới tầng lớp thượng lưu. Chiếc xe lần đầu tiên được giới thiệu tại triển lãm Frankfurt Motor Show năm ngoái và giờ đây nó đã sẵn sàng để bước vào thị trường ô tô Việt Nam trong tháng này. Năm ngoái, hãng xe đã khai trương phòng trưng bày của mình tại thành phố Hồ Minh với đầy đủ các dòng xe ô tô và bây giờ, nó đã sẵn sàng để giới thiệu mẫu xe tiếp theo.


Hình ảnh nội thất MINI Clubman

Chúng ta có thể gọi đây là một chiếc SUV hoàn hảo khi nhà sản xuất đã thực hiện một số tinh chỉnh ở ngoại thất và nội thất của xe để làm cho nó trông già dặn hơn. Điều đáng ngạc nhiên là mẫu xe mới đã thay thế các bản lề cửa cũ và trang bị 4 cửa xe kích thước lớn, tạo sự thuận tiện hơn cho hành khách. Các thay đổi lớn khác được thực hiện trong ngôn ngữ cơ thể của xe là đèn pha tròn với công nghệ đèn LED và lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại với mặt nhôm làm cho chiếc xe trông hấp dẫn hơn. Phía sau xe trông thể thao hơn khi được trang bị đèn hậu mới có kích thước lớn, ống xả kép với bộ giảm thanh thể thao, ăng ten vây cá mập và và cánh lướt gió hầm hố.


Hình ảnh phía sau MINI Clubman

Nhìn bên trong chiếc MINI mới, hãng xe đã sử dụng chất liệu cao cấp và cung cấp tất cả các tính năng công nghệ mới nhất để tạo ra một trong những chiếc SUV tốt nhất trong tầm giá này. Tất cả các tiện nghi được bố trí hoàn hảo như bảng điều khiển được thiết kế chính xác mang lại cảm giác sang trọng nhờ sử dụng chất liệu cao cấp và ghế da ôm vai được thiết kế tốt của xe cũng đem lại cảm giác thoải mái cho hành khách.

Ở Việt Nam, MINI Clubman sẽ có hai biến thể, cả hai sẽ sử dụng động cơ TwinPower Turbo sản sinh công suất vượt trội. Động cơ 1.5L kết hợp với hộp số tự động sáu cấp có khả năng sản sinh công suất 136 mã lực, trong khi động cơ 2.0L sẽ kết hợp với hộp số tự động tám cấp tạo công suất 192 mã lực và mô-men xoắn lớn.

Ngày tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, nhiều người suy đoán thế hệ thứ hai của MINI Clubman có thể được tung ra trong tháng này. Thêm vào đó, các quan chức đã không đưa ra thông tin nào về giá chính thức của xe tại Việt Nam, nhưng nó được dự báo sẽ không có bất kỳ thay đổi gì về giá.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *