Mercedes sẽ sản xuất các dòng xe E-Class LWB ở Trung Quốc

E-Class L được xây dựng trên cùng một dòng với C-Class và dự kiến sẽ tiếp nối sự thành công của chiếc xe “tiền nhiệm” tại thị trường này.
Mercedes bắt đầu sản xuất dòng xe E-Class LWB tại Trung Quốc: Người sử dụng xe ở Trung Quốc luôn luôn thích và ưu tiên các dòng xe ô tô với không gian phía sau rộng rãi. Mercedes biết rất rõ điều này nên dự án sản xuất dòng xe E-Class LWB tại thị trường Trung Quốc, đây là lần thứ 3, được thiết kế hoàn toàn mới với chiều dài cơ sở tăng lên rõ rệt.

Mercedes bắt đầu sản xuất dòng xe E-Class LWB tại Trung Quốc


Mẫu E-Class mới này sẽ chính thức được đưa vào sản xuất ở nhà máy của liên doanh Beijing-Benz Automotive (BBAC) với chiều dài cơ sở 3.079mm, dài hơn 140mm so với phiên bản gốc. Nhờ đó, chỗ để chân phía sau trong cabin sẽ có thêm 134 mm, khiến nó trở thành chiếc xe hoàn hảo cho các khách hàng tiềm năng.

Mercedes E-Class L được xây dựng trên cùng một dòng với C-Class và dự kiến sẽ tiếp nối sự thành công của chiếc xe “tiền nhiệm” tại thị trường này. Mercedes hiện đang sản xuất những mẫu xe E-Class L, C-Class, GLA và GLC tại nhà máy có trụ sở tại Bắc Kinh này. Năm 2015, 250.000 chiếc xe đã được chế tạo tại đây.
Theo ông Peter Schabert, chủ tịch và CEO của BBAC cho biết: “Với việc sản xuất tăng kích thước phía trước và phía sau hay động cơ, các nhà thiết kế của chúng tôi ở Bắc Kinh cho thấy không gian nội thất rộng rãi của của xe có thể chứng minh tính linh hoạt của nó”.


Ông Peter Schabert, cho biết thêm “Về mặt diện tích nhà máy, BBAC đã là nhà máy Mercedes-Benz xe hơi lớn nhất thế giới và chúng tôi lý tưởng cho tiếp tục phát triển”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *