Honda Việt Nam giới thiệu Honda CR-V phiên bản nâng cấp

Honda Việt Nam ra mắt phiên bản cao cấpHonda Việt Nam ra mắt

Honda Việt Nam phiên bản cao cấp: Sau khi gây chấn động ngành công nghiệp ô tô Việt Nam với doanh số bán tích lũy năm 2015, Honda CR-V lại một lần nữa chuẩn bị tấn công thị trường với phiên bản cao cấp của Honda CR-V.

Honda Việt Nam ra mắt Honda CR-V phiên bản cao cấpHonda Việt Nam ra mắt Honda CR-V phiên bản cao cấp

Được nhập khẩu vào Việt Nam năm 2013, chiếc SUV nổi tiếng nhất đã có vài tinh chỉnh nhỏ vào cuối năm 2014 và để phát triển danh mục đầu tư của mình, Honda Việt Nam đã quyết định giới thiệu một phiên bản cao cấp mạnh mẽ hơn của CR-V. Thế hệ tiếp theo của Honda CR-V sẽ to hơn và có nhiều tính năng cao cấp hơn so với phiên bản hiện hành. Gần đây, chiếc xe cũng đã gây choáng ngợp cho khán giả với phiên bản màu đen, động cơ xăng 2.0 lít với ngoại thất và nội thất đều mang dáng vẻ thể thao hơn tại triển lãm Geneva Motor Show 2016 đang diễn ra.


Chiếc Honda CR-V đã giành được một loạt các giải thưởng từ nhiều tổ chức cho xe SUV 5 chỗ tốt nhất dành cho gia đình năm 2016 (Kelley Blue Book, USA, 2016), xếp hạng an toàn 5 sao và là một trong top 10 xe SUV an toàn nhất thế giới (Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ NHTSA & Viện nghiên cứu an toàn giao thông quốc gia Mỹ IIHS, 2016). Vào tháng 12 năm 2015, chiếc xe cũng đã gây tiếng vang khi mẫu Honda CR-V của bảy chỗ ngồi đã được phát hiện thử nghiệm ở Bắc Mỹ và được dự đoán sẽ được tung ra trên thị trường toàn cầu vào giữa năm 2017.

Về chiếc CR-V năm chỗ ngồi mới này, nó sẽ có một số thay đổi đáng kể giúp tăng cường trải nghiệm khi lái xe. Về mặt thiết kế và các tính năng tiện ích, mẫu SUV mới sẽ giữ nguyên và sử dụng một số tính năng tượng tự của Honda CR-V thế hệ thứ 4. Tuy nhiên, dưới mui xe, mẫu SUV thế hệ mới nhất được nâng cấp với động cơ 2.4L có khả năng sản sinh ra công suất ấn tượng lên đến 187 mã lực tại 7.000 vòng/phút với mô-men xoắn cực đại 222 Nm tại 7.000 vòng/phút được kêt với hộp số tự động năm cấp.

Honda Việt Nam đã liên tục đạt ký lục trong nước, điều này được thể hiện qua con số bán hàng năng động của công ty, Honda Việt Nam đã bán được gần 4.533 xe và công ty hi vọng chiếc CR-V sắp ra mắt sẽ đóng góp đáng kể để không chỉ duy trì mà còn cải thiện doanh số bán hàng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *