Có nên mua ô tô sau khi Hà Nội ngập nước sâu

Khi một chiếc xe mới chưa từng được sử dụng sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều linh kiện và phụ tùng trên xe như: ghế, máy, option…

Có nên ở các đại lý trong thời điểm này? Chọn trong thời điểm này là một điều mà khách hàng đang rất băn khoăn và lo lắng. Sau trận mưa to khiến Hà Nội ngập trong nước, các tuyến phố hầu như ngập sâu trong nước từ 50 – 80,90cm


Có nên mua ô tô các đại lý tại Hà Nội trong thời điểm này
ở các đại lý trong thời điểm này?

Việc đi lại và sinh hoạt hết sức khó khăn nhất là các phương tiện xe máy, ô tô lại càng khó hơn.

Sinh hoạt bị đảo lộn và ảnh hưởng là thế. Nhưng chính thời điểm này khách hàng trong lĩnh vực ô tô cũng đang rất băn khoăn về việc xem và chọn mua ô tô tại Hà Nội. Điểm mẫu chốt ở đây là thời điểm Hà Nội mưa lớn kéo dài khiến các showroom ô tô trên địa bàn Hà Nội ngập nước. Vì địa điểm chật hẹp, nước ngập bất ngờ, showroom nhỏ, lượng nước dâng nhanh nên hầu hết các dòng xe ở kho bãi thấp đều ngập trong nước.

Khi một chiếc xe mới chưa từng được sử dụng sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều linh kiện và phụ tùng trên xe như: ghế, máy, option…

Chính điều này đang là nỗi băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn và tại các showroom Ô tô trên địa bàn Hà Nội “liệu những chiếc ô tô đó có bị ngập nước không?”

Trao đổi với giám đốc của một đại lý ô tô trên địa bàn quận Thanh Xuân ông cho biết: “Vì lượng mưa lớn xảy ra quá đột ngột nên chúng tôi không lường trước được. Phần vì kho bãi chật hẹp nên một số xe bị ngập”.

Nhưng bù lại khách hàng có thể tính đến phương án lên các tỉnh như: Phú Thọ, Hải Phòng, Quảng Ninh để xem xe và mua xe sẽ yên tâm hơn là mua ô tô tại Hà Nội không bị ngập nước vào thời điểm này.

Trên đây là những góp ý và lời khuyên cho khách hàng khi xem và mua xe ô tô tại Hà Nội trong thời điểm này nên cân nhắc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *